Thế hệ trẻ tri ân các gia đình chính sách xã Phú Trung.

Thứ sáu - 26/07/2024 04:03
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa” nhân 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024) chiều 24-7, Đoàn xã Phú Trung phối hợp với Chi đoàn Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Phú Riềng đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Phú Trung.
Theo đó, đoàn đã đến thăm 3 gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây các bạn đoàn viên, thanh niên của 2 đơn vị đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống các các gia đình, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những công lao to lớn của thế hệ cha anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nguyện sẽ mang sức trẻ, tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó để cống hiến, xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Dịp này 2 đơn vị đã có những phần quà nhỏ gửi tặng các gia đình.
Những ngày này, cùng với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa của địa phương, tuổi trẻ huyện Phú Riềng đã có nhiều hoạt động tri ân thiết thực nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc và cùng nhau hướng về lịch sử, ghi nhớ công lao của lớp lớp cha anh đã hy sinh cho đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân, để noi gương thế hệ trước, rèn luyện đức tính kiên cường, dũng cảm phấn đấu vì mục tiêu xây dựng huyện Phú Riềng phát triển thân thiện, nghĩa tình.

Đoàn xã Phú Trung phối hợp với Chi đoàn Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Phú Riềng thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Phú Trung.

Nguồn tin: Phạm Yến: