Người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 6, xã Long Tân được tặng quà và cắt tóc miễn phí.

Chủ nhật - 11/08/2024 00:44
Ngày 10-8, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng phối hợp với Bếp cơm 0 đồng SIMI, Nhóm thiện nguyện Trà Sữa và các mạnh thường quân Thành Phố Hồ Chí minh; BaberShop KING HAIR Bù Nho, Ban thôn 6 xã Long Tân tổ chức tặng quà, cắt tóc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong thôn.
Theo đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng đã vận động Bếp cơm 0 đồng SIMI, Nhóm thiện nguyện Trà Sữa và các mạnh thường quân tặng 150 phần quà là sữa, bánh kẹo, đồ dùng học tập và tiền mặt cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 350 nghìn đồng; 25 phần quà là nhu yếu phẩm và tiền mặt, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng tặng cho các hộ nghèo, người già neo đơn trong thôn. Dịp này, BaberShop KING HAIR Bù Nho cũng tổ chức cắt tóc miễn phí cho khoảng 70 người dân trong thôn.
Các phần quà có ý nghĩa thiết thực khi năm học mới cận kề và kịp thời chia sẻ khó khăn với các hộ dân trong thôn. Những hoạt động ý nghĩa trên là nguồn động viên tinh thần giúp người dân trong thôn, nhất là các hộ kém may mắn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Long Tân được tặng quà.

Nguồn tin: Bảo Bình: