CHỦ TỊCH ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN NGUYỄN ĐÌNH QUANG THĂM, TẶNG QUÀ THƯƠNG, BỆNH BINH TẠI XÃ BÙ NHO

Thứ sáu - 26/07/2024 03:54
Nhân kỷ niệm ngày thương binh Liệt sĩ 27/7/2024, ngày 25-7, UV.BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nguyễn Đình Quang làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà thương binh Nguyễn Hoàng Dân (1937) và bệnh binh Phạm Thị Huệ (1949) trên địa bàn xã Bù Nho.
Thay mặt đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nguyễn Đình Quang đã tặng quà của huyện nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh Liệt sĩ; thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các thương, bệnh binh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua, chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Đồng chí mong muốn địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa, phát động các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng huyện Phú Riềng phát triển vững mạnh; viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương trong công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương.

Thăm tặng quà 2 gia đình người có công tại xã Bù Nho

Nguồn tin: Ánh Dương: