70 tấn hàng cứu trợ của nhân dân Phú Riềng hướng về miền Bắc

Thứ ba - 17/09/2024 23:14
Hàng chục tấn hàng hóa thiết yếu trên những “chuyến xe 0 đồng” do các câu lạc bộ thiện nguyện tại huyện Phú Riềng vận động đã lên đường đến với người dân các tỉnh miền núi phía Bắc chịu ảnh hưởng của bão lũ.
Sau cơn bão số 3 - siêu bão Yagi đã gây ra tổn thất rất lớn về tài sản, con người của những người dân sống ở các tỉnh miền Bắc. Với mong muốn được sẻ chia khó khăn với đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra, giúp người dân nơi đây phần nào vơi đi những khó khăn ở thời điểm hiện tại.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng, trên tinh thần tự nguyện, với tấm lòng "tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách”, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng và các nhóm thiện nguyện: Vòng tay Nhân Ái (xã Bù Nho), Kết nối yêu thương (xã Phú Riềng)... đã vận động, quyên góp được gần 70 tấn hàng hóa, nhu yếu phẩm gồm: nước, mỳ tôm, cháo gói, bánh sữa, gạo, chăn mùng mền, quần áo, và gia vị khác... Những chuyến xe thiện nguyện đã đến tới các tỉnh phía Bắc như: Cao Bằng, Yên Bái, Lào Cai...
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng đang tiếp tục kêu gọi, vận động các cơ quan, đơn vị, hội đoàn thể, tổ chức, cá nhân chung tay góp sức vì đồng bào miền Bắc thân yêu.

trên những “chuyến xe 0 đồng” gửi gắm yêu thương của nhân dân Phú Riềng tới đồng bào miền Bắc

Nguồn tin: Vũ Nguyện: