Đoàn cơ sở Công an huyện Phú Riềng sẻ chia khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bảo số 3.

Thứ ba - 17/09/2024 23:18
 Cơn bão số 3 Yagi đi qua để lại biết bao thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho một số tỉnh thành phía bắc, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” trách nhiệm vì cộng đồng, những ngày qua cùng với cả nước, Đoàn cơ sở công an huyện Phú Riềng đã có nhiều việc làm thiết thực chung tay hỗ trợ bà con vùng tâm bão.
Trước đó, các đoàn viên, thanh niên công an huyện Phú Riềng đã cùng với tập thể Công an huyện hưởng ứng lời kêu gọi đóng góp 1 ngày lương để hỗ trợ đồng bào miền bắc. Mới đây, Đoàn cơ sở lại tiếp tục vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu để gửi về tỉnh Lào Cai hỗ trợ bà con nơi đây. Qua đó, đã vận động được 26 thùng mỳ, 30 lốc nước suối, 18 thùng sữa, 125kg gạo, 100 hộp C xủi và một số đồ dùng thiết yếu khác.
Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, những ngày qua các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện Phú Riềng đã tích cực quyên góp tiền mặt, vận động nhu yếu phầm... tất cả đều mong muốn được sẻ chia, giúp  đồng bào miền bắc phần nào vơi đi khó khăn, mất mát.

Đoàn cơ sở Công an huyện Phú Riềng vận động các mạnh thường quân hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân ảnh hưởng cơn bão số 3.

Nguồn tin: Bảo Bình: