400 phần quà tặng các hộ dân khó khăn huyện Phú Riềng.

Thứ ba - 15/10/2024 20:58
Ngày 13-10, Chùa Thanh Bình, xã Long Bình phối hợp với UB MTTQ VN huyện Phú Riềng, Chính quyền các xã và các mạnh thường quân tổ chức tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Bà Nguyễn Thị Thanh, Phó Chủ tịch UB MTTQ VN huyện, lãnh đạo xã, các ban, ngành, đại diện chùa Thanh Bình cùng tham gia.
Theo đó, đoàn đã tặng 400 phần quà cho 400 hộ dân là đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn, trẻ mồ côi, người khuyết tật... Tại 4 xã Long Tân, Long Hà, Phú Riềng, Phước Tân. Mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng gồm nhu yếu phẩm, chăn, mền, do Chùa Thanh Bình phối hợp với UB MTTQ VN huyện Phú Riềng vận động gia đình cô Năm, tại Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.
Thời gian qua, chùa Thanh Bình đã phối hợp với chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể huyện thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, vận động các đoàn thiện nguyện đến tặng quà, sẻ chia với các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã trên địa bàn huyện. Các phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa tinh thần, giúp các hộ dân phấn khởi, có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Các mạnh thường quân tặng quà cho các hộ dân thôn 6, xã Long Tân

Nguồn tin: Bảo Bình: