Cụm thi đua số 1 Tỉnh đoàn Bình Phước trao tặng công trình Camera an ninh tại xã Bình Tân.

Thứ năm - 03/10/2024 22:59
Sáng 1-10, tại thôn Phước Thịnh, xã Bình Tân, cụm thi đua số 1, Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức Chương trình Trao tặng Công trình Camera an ninh, Tham dự Chương trình có UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, UB MTTQ huyện, Công an huyện, xã Bình Tân và Bí thư đoàn các huyện, thị, thành phố trong cụm thi đua số 1.
Theo đó, công trình Camera an ninh được trao tặng cho xã Bình Tân, huyện Phú Riềng với 12 mắt Camera lắp đặt tại tuyến đường thôn Phước Thịnh, đầu ghi đặt tại trụ sở Công an xã Bình Tân với tổng kinh phí 30 triệu đồng. Đây là công trình chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố trong cụm và tiến tới Chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2024-2026. Qua đó cũng thể hiện được vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động vì cộng đồng.
Phát biểu tại Chương trình, Bí thư Đảng ủy xã Bình Tân Nguyễn Hoàng Anh cảm ơn cụm thi đua số 1, Tỉnh đoàn Bình Phước đã quan tâm, hỗ trợ địa phương, đồng chí cho biết, năm 2024, xã Bình Tân đang dồn mọi nguồn lực để về đích nông thôn mới nâng cao, công trình trên có ý nghĩa thiết thực nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, góp phần duy trì tiêu chí an ninh trật tự trong bộ tiêu chí nông thôn mới nâng cao.

Cụm thi đua số 1, Tỉnh đoàn Bình Phước trao tặng công trình Camera an ninh tại huyện Phú Riềng.

Nguồn tin: Phạm Yến: