BÍ THƯ HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG NGUYỄN THỊ XUÂN HÒA THĂM, TẶNG QUÀ NGƯỜI CAO TUỔI TẠI XÃ BÙ NHO

Chủ nhật - 29/09/2024 21:55
Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), thừa ủy quyền của Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà, sáng nay 27/9, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn xã Bù Nho, huyện Phú Riềng.
Đoàn đã tới thăm các cụ 100 tuổi: Phạm Thị Lợi (thôn Tân Hòa) và Vương Thị Quý (thôn Tân Lực). Thay mặt đoàn, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa kính chúc các cụ trường thọ, sống vui, sống khỏe; là tấm gương cho con cháu và nhân dân địa phương noi theo, tích cực lao động sản xuất, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển, thân thiện, nghĩa tình.
Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa vui mừng khi các cụ vẫn khỏe mạnh, gia đình con cháu hiếu thảo, hòa thuận; đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục phụng dưỡng các cụ tận tình, chu đáo theo truyền thống đạo hiếu của dân tộc Việt Nam. Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho người cao tuổi trên địa bàn.
Dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa trao tặng thiếp chúc thọ, vải lụa của Chủ tịch nước và khánh vàng, quà của tỉnh Bình Phước đến các cụ tròn 100 tuổi.

Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa trao tặng thiếp chúc thọ, vải lụa của Chủ tịch nước và khánh vàng, quà của tỉnh Bình Phước đến cụ Vương Thị Quý

Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa trao tặng thiếp chúc thọ, vải lụa của Chủ tịch nước và khánh vàng, quà của tỉnh Bình Phước đến cụ Phạm Thị Lợi

Nguồn tin: Vũ Nguyện: