HUYỆN ĐOÀN PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC THĂM VÀ CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU NĂM 2024

Thứ tư - 14/08/2024 03:58
Ngày 13/8, nhân dịp Đại lễ Vu lan báo hiếu Phật lịch 2568, Dương lịch 2024, Đoàn công tác của Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Riềng do đồng chí Bùi Viết Anh - HUV, Bí thư Huyện Đoàn làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các vị chức sắc, tăng ni, phật tử tại Chùa Pháp Lạc (xã Bù Nho).

Thay mặt đoàn, đồng chí Bùi Viết Anh - HUV, Bí thư Huyện đoàn đã trân trọng gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử tại chùa Pháp Lạc đón mừng Đại lễ Vu Lan vui vẻ và hạnh phúc. Đồng thời, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Riềng gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp tích cực của các vị chức sắc trong công tác phối hợp, hỗ trợ Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam huyện trong các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện thời gian qua.

Nguồn tin: Linh Nguyễn: