Ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện” Chào mừng 79 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Thứ ba - 20/08/2024 21:07
Hoà chung với không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn huyện chào mừng 79 năm ngày cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2024) và Quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2024). Các cơ sở đoàn trực thuộc huyện đoàn tổ chức ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia hưởng ứng.

Hình ảnh ra quân của đoàn viên thanh niên xã Phú Riềng
Tại đây, lực lượng đoàn viên thanh niên ở các đơn vị đã tiến hành quét dọn, cắt tỉa cây xanh, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải ở các khuôn viên đơn vị và trục đường chính. Toàn bộ rác thải đều được lực lượng đoàn viên thanh niên thu gom, tập kết đến nơi quy định của địa phương và xử lý đảm bảo vệ sinh môi trường.

Lực lượng đoàn viên thanh niên tiến hành thu gom rác thải
Hoạt động giúp nâng cao nhận thức của bà con nhân dân trong việc bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan đẹp qua đó, là hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2024) đã khẳng định niềm tự hào về lịch, truyền thống của quê hương, đất nước và thể hiện tinh thần hân hoan, niềm tin vững chắc đối với Đảng và khát vọng của tuổi trẻ toàn huyện trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Nguồn tin: Oanh Trịnh: