Người cao tuổi xã Long Tân được lãnh đạo huyện Phú Riềng chúc thọ nhân ngày 1-10.

Chủ nhật - 29/09/2024 21:59
Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, sáng 26-9, UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng Nguyễn Thị Lan Anh; Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Minh cùng lãnh đạo các đơn vị huyện, xã đã đến thăm, chúc thọ các cụ cao tuổi xã Long Tân.
Tới thăm các cụ 90 tuổi: Nguyễn Thị Phan, Nguyễn Thị Hiệp, Nguyễn Thị Ngởi, và 2 cụ 95 tuổi: Mai Văn Khuyến, Lê Thị Phi, nhận thấy các cụ đều được được con cháu, người thân quan tâm, chăm sóc chu đáo, tận tình; các đồng chí trong đoàn rất phấn khởi và đã ân cần hỏi thăm đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con, cháu trong gia đình và cộng đồng dân cư nơi sinh sống. Đồng thời khẳng định, người cao tuổi chính là vốn quý của gia đình và xã hội. Đề nghị xã Long Tân bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, tiếp tục có sự quan tâm thiết thực hơn, huy động cả cộng đồng chăm lo về vật chất lẫn tinh thần tinh thần, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích.
Trân trọng những tình cảm mà lãnh đạo các cấp đã dành tặng, đại diện gia đình và các cụ cao tuổi gửi lời cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực vận động người thân trong gia đình, nhân dân địa phương chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguồn tin: Bảo Bình: