“Trung thu yêu thương” năm 2024 đến với thiếu nhi xã Long Hà

Thứ hai - 09/09/2024 22:08
Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Bình Phước, Huyện Đoàn Phú Riềng vừa phối hợp với Hội từ thiện Hạt Phù Sa, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2024. Với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” với sự tham gia của gần 800 em thiếu nhi của xã Long Hà.
Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 10 suất học bổng, trị giá 500.000đ/ suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt; trao tặng 800 phần quà trị giá 120 triệu đồng cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Long Hà. Bên cạnh đó, Hội từ thiện Hạt Phù Sa thành phố Hồ Chí Minh còn trao tặng 400 phần quà gửi tặng các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Trung thu năm 2024.
Đây là hoạt động thiết thực giúp các em thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp, là động lực để các em phấn đấu học tập tốt trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2024 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa: tổ chức thăm, tặng quà cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu; tổ chức các hoạt động tiếp sức đến trường; huy động nguồn lực, chăm lo hỗ trợ cho thiếu nhi.

Trao tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi xã Long Hà

Nguồn tin: Ánh Dương: