UB MTTQ xã Phú Riềng ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão số 3

Thứ hai - 23/09/2024 05:00
UBMTTQ xã Phú Riềng vừa bàn giao 1 tấn gạo và nhu yếu phẩm vận động từ các nhà hảo tâm trên địa bàn xã cho Hội Chữ thập đỏ huyện để chuyển đến bà con nhân dân các tỉnh miền Bắc bị ảnh hưởng cơn bão số 3 .
Theo đó, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tiếp nhận 1 tấn gạo và nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá khoảng 30 triệu đồng, do UBMTTQ xã Phú Riềng vận động từ các nhà hảo tâm, tiêu thương xã Phú Riềng ủng hộ.
Phát huy truyền thống “Phú Riềng: Người thân thiện, đất nghĩa tình” Với tinh thần tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách” những ngày qua cả hệ thống chính trị từ huyện đến xã đến thôn, các công ty, doanh nghiệp, cơ sở tôn giáo, các trường học, và đông đảo người dân trên địa bàn huyện Phú Riềng, đã tích cực, bằng nhiều hình thức: quyên góp tiền mặt, nhu yếu phẩm.... chung tay cùng cả nước hỗ trợ đồng bào miền bắc khắc phục khó khăn do bão số 3 gây ra, với mong muốn phần nào giúp đỡ người dân vượt qua  khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Phạm Yến: