Ấm áp đêm hội trăng rằm tại chùa Pháp Lạc, xã Bù Nho.

Thứ ba - 17/09/2024 23:16
Ấm áp đêm hội trăng rằm tại chùa Pháp Lạc, xã Bù Nho.
Tối 16-9, tại chùa Pháp Lạc, Huyện đoàn Phú Riềng phối hợp với xã Bù Nho và Chùa Pháp Lạc tổ chức Chương trình đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Nguyễn Đình Quang, lãnh đạo phòng Lao động Thương binh- Xã hội huyện, Huyện đoàn và xã Bù Nho, Ban Giám hiệu các trường học, trụ trì chùa cùng đông đảo phụ huynh, thiếu nhi cùng dự.
Nhằm chia sẻ với các bạn thiếu niên, nhi đồng bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 vừa qua; Tại đêm hội, các nội dung được gói gọn nhưng vẫn không kém phần ý nghĩa, khoảng 800 em thiếu nhi được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi nhân dịp tết trung thu; các em được giao lưu, tham gia trả lời các câu hỏi có nội dung, kiến thức xoay quanh ý nghĩa ngày tết đoàn viên và các kiến thức được học ở trường. Nhiều bạn nhỏ với năng khiếu của mình đã trình bày các bài hát quen thuộc, gần gũi làm cho đêm hội trở nên vui tươi, đầm ấm.
Dịp này ban tổ chức đã trao tặng tất cả các em thiếu nhi đến tham gia đêm hội những phần quà đậm chất trung thu, vậy nên dù chương trình gói gọn nhưng các em rất phấn khởi, tận hưởng một tết trung thu trọn vẹn, ấm áp.

800 em thiếu niên, nhi đồng huyện Phú Riềng vui tết trung thu.

Nguồn tin: Bảo Bình: