TUỔI TRẺ PHÚ RIỀNG VỚI NHỮNG CÔNG TRÌNH Ý NGHĨA

Thứ hai - 09/09/2024 22:09
Đoàn viên thanh niên xã Phú Riềng vừa tham gia thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại thôn Phú Thuận, xã Phú Riềng. Tham dự hoạt động có đồng chí Bùi Viết Anh – HUV, Bí thư Huyện Đoàn.

Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại thôn Phú Thuận, xã Phú Riềng có tổng chiều dài 01 km, gồm 33 trụ đèn năng lượng mặt trời. Đây là công trình thanh niên do Huyện Đoàn Phú Riềng vận động Công ty Cổ phần Tập đoàn Visimex với tổng kinh phí 72.600.000 đồng. Công trình đã hoàn thiện và dự kiến sẽ tiến hành bàn giao cho địa phương trong tháng 9. Tuyến đường thanh niên được thắp sáng sẽ tạo điều kiện để người dân lưu thông vào buổi tối, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa bàn.

Đây là công trình thanh niên chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Riềng lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đồng thời, là công trình được Huyện Đoàn Phú Riềng triển khai nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trong việc thực hiện những công trình, phần việc thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới và xây dựng khu dân cư trên địa bàn huyện Phú Riềng “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn”.

Nguồn tin: Linh Nguyễn