Trao quyết định điều động, bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện kiểm sát huyện Phú Riềng

Thứ năm - 16/11/2023 01:57
Chiều13-11, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện kiểm sát huyện Phú Riềng. Ông Vũ Văn Chương, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh về dự và trao quyết định.
Theo đó, bà Vũ Thanh Tâm, Chánh Thanh tra, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng.Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 15 tháng 11 năm 2023.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Văn Chương Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chúc mừng tân Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng Vũ Thanh Tâm. Ông tin tưởng, trên cương vị mới, tân Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng nhanh chóng tiếp cận, công việc mới, lãnh đạo, chỉ đạo, là hạt nhân đoàn kết, thống nhất cùng cơ quan, đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mong muốn các đơn vị trong huyện phối hợp, hỗ trợ, trao đổi thống nhất, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp để hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ được giao.

Ông Vũ Văn Chương, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trao quyết định cho tân Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Riềng Vũ Thanh Tâm

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Nguồn tin: Hà Bùi: