Đồng chí Lê Văn Đông được bầu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Phú Riềng.

Thứ tư - 03/07/2024 21:10
Vừa qua, tại huyện Phú Riềng, Tỉnh ủy Bình Phước đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.
TUV, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban tổ chức Tỉnh ủy Đỗ Đức Hòa; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lê Văn Trân; TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện cùng dự.
Buổi Lễ, đã công bố và trao Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy luân chuyển và chỉ định đồng chí Lê Văn Đông, Trưởng phòng Nghiệp vụ III, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đến nhận công tác tại huyện Phú Riềng và tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025.
Cũng trong chiều 1-7, tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Phú Riềng đã thông qua tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc bầu Ủy viên Ủy ban Kiểm tra đối với đồng chí Lê Văn Phương và bầu Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đối với đồng chí Lê Văn Đông bằng hình thức bỏ phiếu kín. Qua đó, tỷ lệ phiếu tán thành đạt tỉ lệ cao.
Lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, Huyện ủy Phú Riềng đã chúc mừng đồng chí Lê Văn Đông, tin tưởng rằng sự am hiểu về công tác xây dựng Đảng và kinh nghiệm phong phú được tích lũy từ các vị trí đã công tác, các đồng chí sẽ phát huy khả năng, trí tuệ, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, nhiệt huyết trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở vị trí công tác mới và đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị huyện Phú Riềng trong sạch, vững mạnh.

Lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Huyện ủy Phú Riềng tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Đông.

Nguồn tin: Ngô Thế Hoàng