CHỊ TRỊNH THỊ KIM OANH ĐƯỢC HIỆP THƯƠNG GIỮ CHỨC CHỦ TỊCH HỘI LHTN VIỆT NAM HUYỆN KHÓA II, NHIỆM KỲ 2019 – 2024

Thứ hai - 10/06/2024 08:52
Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Phú Riềng vừa tổ chức hội nghị Ủy ban Hội (phiên đột xuất) khóa II, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Tuệ Trinh – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Giao – HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Bùi Viết Anh – HUV, Bí thư Huyện Đoàn và các anh, chị Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024.
Tại hội nghị, các anh, chị trong Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã hiệp thương kiện toàn UV. UBH, chức danh Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Riềng khóa II, nhiệm kỳ 2019 – 2024.
Kết quả, chị Trịnh Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Huyện Đoàn được hiệp thương giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện khóa II, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Phát biểu nhận nhiệm vụ, chị Trịnh Thị Kim Oanh - tân Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Riềng bày tỏ quyết tâm cùng các ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, củng cố tổ chức Hội, các câu lạc bộ đội nhóm và hướng tới chuẩn bị tổ chức đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Riềng lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Nguồn tin: Linh Nguyễn: