Thứ năm - 06/06/2024 08:48
Chiều ngày 4/6, tại Hội trường C Trung tâm hành chính huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận quý II, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý III năm 2024. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 10 xã.

Đồng chí Nguyễn Đình Quang- UV.BTV Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu báo cáo tình hình thực hiện công tác MTTQ ở địa phương về những thuận lợi, khó khăn, hạn chế; đề xuất, kiến nghị. Đặc biệt là các nội dung liên quan đến góp ý dự thảo Quy chế hoạt động của Ban Thường trực, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự thảo Kế hoạch thực hiện xây dựng và cải tạo, sửa chữa nhà ở cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện năm 2024. Dự thảo Kế hoạch phối hợp giữa Ủy ban Nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện về chung tay xây dựng khu dân cư huyện Phú Riềng “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”. Triển khai các hoạt động chào mừng và phân bổ khen thưởng tại Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2024 – 2029 …
 Phát biểu Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Đình Quang- UV.BTV Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện biểu dương những kết quả công tác Mặt trận các xã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã cùng nhau đoàn kết, nổ lực tập trung triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới, trong đó cụ thể tập trung vận động các nguồn lực sửa chữa nhà ở cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện năm 2024. Tổ chức các hoạt động triển khai xây dựng khu dân cư huyện Phú Riềng “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”. Tích cực tham gia luyện tập dân vũ trên nền nhạc ca khúc “Bài ca Mặt trận Tổ quốc Việt Nam” và đăng ký sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu của đại phương để tham gia trưng bày tại Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Hình ảnh tại chương trình chia tay
Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức chương trình tri ân đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV Nguyên Chủ tịch; đồng chí Nguyễn Ngọc Giao – HUV, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng khóa II chuyển công tác và đồng chí Mai Xuân Thành – nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng khóa II nghỉ hưu.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: