DUYỆT VĂN KIỆN ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM HUYỆN PHÚ RIỀNG LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Thứ sáu - 26/07/2024 03:57
Vừa qua, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Nguyễn Văn Cần làm trưởng đoàn dự Hội nghị duyệt văn kiện Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Riềng lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Tuyển - UV.BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; Trưởng phòng Nội vụ Trần Văn Thảo. Đồng chí Bùi Viết Anh - HUV, Bí thư Huyện đoàn cùng dự.
Tại hội nghị, Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Trịnh Thị Kim Oanh  đã báo cáo nhanh về công tác chuẩn bị Đại hội. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Riềng lần thứ III cơ bản đã hoàn thiện về các nội dung như: dự thảo các văn kiện trình Đại hội, đề án nhân sự; chương trình, kịch bản điều hành Đại hội các phiên. Công tác tuyên truyền, trang trí, hậu cần cũng đang được đơn vị gấp rút hoàn thiện. Đại hội sẽ được dự kiến tổ chức vào ngày 08/8/2024.
Kết luận hội nghị, anh Nguyễn Văn Cần - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đánh giá cao sự chủ động, tinh thần làm việc trách nhiệm của Hội LHTN Việt Nam huyện trong công tác chuẩn bị các nội dung phục vụ cho Hội LHTN Việt Nam tỉnh duyệt văn kiện. Việc xây dựng văn kiện cơ bản đã bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội LHTN Việt Nam tỉnh, đồng thời cũng đã có sự đúc kết kinh nghiệm từ Đại hội Hội LHTN Việt Nam các huyện, thị xã diễn ra trước đó. Đề nghị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện tiếp thu đầy đủ các ý kiến góp ý của Văn phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh nhằm hoàn thiện các nội dung văn bản, chuẩn bị chỉnh chu các nội dung đã được góp ý trong công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội.

Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Nguyễn Văn Cần phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Bùi Viết Anh - HUV, Bí thư Huyện đoàn pahst biểu tại hội nghị