Thường trực Huyện ủy gặp mặt Đoàn đại biểu huyện đi dự đại hội MTTQVN tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Thứ tư - 03/07/2024 21:15
Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gặp mặt Đoàn đại biểu huyện Phú Riềng đi dự Đại hội MTTQVN tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Theo báo cáo của lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ được tổ chức trong ngày 4 và 5-7 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước. Đoàn đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng có 17 đại biểu tham dự đại hội, là những cán bộ công tác ở Mặt trận tổ quốc huyện, các xã, những các nhân tiêu biểu đại diện cho khối đại đoàn kết dân tộc, các tôn giáo của huyện. Tham gia đại hội cấp tỉnh, MTTQ huyện sẽ tham gia các hoạt động như trưng bày ảnh, sản vật đặc trưng của địa phương, nhảy đồng diễn và tham gia thảo luận tại tổ số 2 về giải pháp xóa nhà tạm, trao phương tiện sinh kế…
Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh. Đồng thời mong muốn các đại biểu phát huy trí tuệ, tham gia tích cực, đóng góp ý kiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những ngày diễn ra đại hội. Tập trung lắng nghe những ý kiến, kinh nghiệm, cách làm hay về công tác Mặt trận của đơn vị bạn cũng như Nghi quyết của Đại hội để triển khai trong hệ thống MTTQ của huyện nhà, góp phần cùng với đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chương trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Thường trực Huyện uỷ tặng quà đoàn đại biểu tham dự Đại hội MTTQVN tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Nguồn tin: Đinh Tịnh