Huyện ủy Phú Riềng tổ chức các Hội nghị thực hiện quy trình cán bộ.

Thứ bảy - 01/06/2024 04:45
Sáng 30-5, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức các Hội nghị thực hiện quy trình cán bộ và rà soát, bổ sung quy hoạch Ban chấp hành, Ban thường vụ, các chức danh chủ chốt thuộc diện Tỉnh ủy quản lý, nhiệm kỳ 2020-2025, 2021-2026 và nhiệm kỳ 2025-2030, 2026- 20231 .
Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo chủ chốt các phòng, ban, hội, đoàn thể, các đơn vị và các xã cùng dự.
Quán triệt tại Hội nghị, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa đã nhấn mạnh mục đích, yêu cầu quan trọng của các bước trong thực hiện quy trình  cán bộ, đồng chí khẳng định đây là các Hội nghị có tính chất quan trọng đối với hệ thống chính trị của huyện, đề nghị quy trình thực hiện các bước phải thực sự nghiêm túc, trách nhiệm cao, nhằm giới thiệu nhân sự đảm bảo các tiêu chí, phẩm chất, năng lực phù hợp với từng vị trí, tâm huyết với công việc để hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.
Các Hội nghị đã thông qua tờ trình của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ và công tác quy hoạch. Quy trình các bước giới thiệu nhân sự được thực hiện đúng quy định, đảm bảo khách quan, minh bạch, với kết quả tán thành cao, thể hiện tính đoàn kết, thống nhất trong Ban chấp hành, Ban thường vụ và cả hệ thống chính trị.
Việc tổ chức các Hội nghị nhằm kịp thời kiện toàn tổ chức bô máy và là bước rà soát, chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030 và việc bầu cử đại biểu HĐND các cấp 2026-2031.

Toàn cảnh Hội nghị.

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa quán triệt tại Hội  nghị.

Nguồn tin: Phạm Yến: