TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP MỚI 5 CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Thứ bảy - 20/07/2024 00:48
Sáng 16-7, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện về dự lễ công bố Quyết định giải thể và thành lập mới Công đoàn cơ sở (CĐCS), nhiệm kỳ 2023 – 2028 do Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng tổ chức. UV.BTV,Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển;  HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ngọ Doãn Phúc cùng dự.
Theo đó, Liên đoàn Lao động huyện đã công bố và trao quyết định giải thể CĐCS: khối Vận, Ban Tổ chức – Nội vụ - Lao động Thương binh và Xã hội, Ủy ban Kiểm tra – Thanh Tra – Tư pháp.
Đồng thời, công bố và trao quyết định thành lập, chỉ định Ban Chấp hành lâm thời cho 5 CĐCS (mỗi CĐCS gồm 3 ủy viên). Trong đó, CĐCS khối Đảng gồm 16 đoàn viên do đồng chí Trần Tuệ Trinh, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy làm Chủ tịch; CĐCS Thanh tra – Tư pháp gồm 8 đoàn viên do đồng chí Võ Tiến Công, Phó Phòng Tư pháp làm Chủ tịch; CĐCS MTTQ và khối đoàn thể huyện gồm 23 đoàn viên do đồng chí Trịnh Thị Kim Oanh, Phó Bí thư Huyện đoàn làm Chủ tịch; CĐCS Phòng Lao động Thương binh và Xã hội gồm 7 đoàn viên do đồng chí Lê Văn Hưng, Phó Phòng Lao động Thương binh và Xã hội làm Chủ tịch; CĐCS Phòng Nội vụ gồm 12 đoàn viên do đồng chí Nguyễn Thị Hoàn, chuyên viên Phòng Nội vụ làm Chủ tịch.
Phát biểu chí đạo, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các CĐCS cần tiếp tục tập hợp, đoàn kết, đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn. Tiếp tục tìm hiểu, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, hoàn cảnh của đoàn viên, người lao động; rà soát, giới thiệu nguồn đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Đồng chí đề nghị Liên đoàn Lao động huyện cần rà soát và có giải pháp hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; các tổ chức chính trị xã hội chú trọng công tác phát triển đoàn viên, hội viên hoàn thành chỉ tiêu đề ra.

đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Nguồn tin: Ánh Dương: