Trao Quyết định chuẩn y Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy Phú Riềng đối với đồng chí Lê Văn Đông.

Thứ hai - 29/07/2024 21:21
Sáng 29-7, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội nghị trao Quyết định chuẩn y Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy. TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, các đồng chí trong thường trực HĐND- UBND, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và các xã cùng dự.
Tại Hội nghị, thường trực Huyện ủy Phú Riềng đã trao Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy, chuẩn y đồng chí Lê Văn Đông, UV BTV huyện ủy Phú Riềng giữ chức Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy Phú Riềng nhiệm kỳ 2020-2025.
TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa chúc mừng đồng chí Lê Văn Đông. Đồng thời nhấn mạnh: 5 trụ cột trong công tác xây dựng Đảng là chính trị, tư tưởng, đạo đước, tổ chức và kiểm tra, trong đó công tác kiểm tra là một trong những nhiệm vụ quan trọng, tin tưởng rằng đồng chí Đông đã có nhiều kinh nghiệm, ở môi trường mới, đồng chí sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, sở trường của mình, cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ủy ban kiểm tra hoàn thánh tốt nhiệm vụ được giao trong công tác xây dựng Đảng, trước hết là Đại hội Đảng tới đây. Cũng từ kinh nghiệm đó, đồng chí chia sẻ, hỗ trợ các thành viên trong đơn vị và các chi, đảng bộ trực thuộc để cùng làm tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
Đồng chí Lê Văn Đông cảm ơn sự tin tưởng, tính nhiệm của lãnh đạo các cấp, hứa sẽ nêu cao tinh thành trách nhiệm, đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt các nhiệm vụ góp phần xây dựng địa phương phát triển toàn diện.

Thường trực Huyện ủy Phú Riềng, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Đông.

Nguồn tin: Bảo Bình: