HOC BAC

Phú Riềng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội

Thứ tư - 15/05/2024 08:36
Hội đồng Đội huyện Phú Riềng vừa long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941–15/5/2024). HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Bùi Viết Anh; cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyên; Ban Giám hiệu Trường TH Phú Riềng A, các em học sinh và 25 giáo viên Tổng phụ trách đội trong toàn huyện Phú Riềng.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu ôn lại truyền thống 83 năm ghi dấu một chặng đường phát triển và trưởng thành của tổ chức Đội với lớp lớp các thế hệ đội viên đã trở thành những nhà lãnh đạo, những công dân ưu tú của xã hội.
83 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự dìu dắt của Đoàn và sự chăm lo của toàn xã hội, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, nhi đồng Việt Nam nói chung và Phú Riềng nói riêng sẽ ra sức học tập và rèn luyện, sáng tạo, tiếp bước cha anh rèn đức, luyện tài, xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh, góp sức nhỏ bé của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Dịp này, Hội đồng Đội huyện đã trao 500 quyển vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Tri ân và tặng quà cho các giáo viên Tổng phụ trách Đội có công tác liên tục từ 5 năm và toàn thể các thầy cô giáo là giáo viên Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện.Tặng vở cho các em học sinh

Tặng quà tri ân các giáo viên Tổng phụ trách Đội
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Vũ Nguyện:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây