HOC BAC

CHI BỘ BAN TUYÊN GIÁO VÀ TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HUYỆN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ NGUYỄN THỊ NGỌC CHÂU

Thứ tư - 15/05/2024 08:31
Chiều nay 13/5, Chi bộ BTG&TTBDCT huyện đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu, quần chúng ưu tú của Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Bí thư Chi bộ, Trưởng BTG Huyện ủy, GĐ TTCT huyện và toàn thể đảng viên Chi bộ cùng dự.
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và các Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu đã tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh..
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Bí thư Chi bộ đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người đảng viên; tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thị Ngọc Châu phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Dạ Thảo:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây