PHÚ RIỀNG: TRAO GIẢI CUỘC THI CHÍNH LUẬN VỀ BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG VÀ CUỘC THI ẢNH “PHÚ RIỀNG: QUÊ HƯƠNG -THÂN THIỆN - NGHĨA TÌNH” ĐỢT 4

Thứ hai - 12/08/2024 21:24
Sáng 9/8/2024, Huyện ủy Phú Riềng vừa tổ chức tổng kết, trao giải  Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên địa bàn huyện Phú Riềng năm 2024, cuộc thi ảnh Phú Riềng quê hương thân thiện nghĩa tình đợt 4. Các đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quốc Soài - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng BCĐ 35 huyện, Trưởng BCĐ các ngày lễ lớn huyện Phú Riềng; Lê Anh Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng; Bùi Văn Hiếu - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC Cuộc thi ảnh và đồng chí  Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng BTG Huyện ủy cùng dự.
Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng BTG Huyện ủy đã báo cáo nhanh kết quả triển khai tổ chức 02 cuộc thi. Theo đó 291 là số lượng tác phẩm tham gia Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên địa bàn huyện Phú Riềng, trong đó có 30 tác phẩm được vào vòng chung khảo. Cuộc thi ảnh Phú Riềng quê hương thân thiện nghĩa tình qua 4 đợt đã nhận được 626 tác phẩm của 215 tác giả trong đó có 560 tác phẩm hệ không chuyên và 59 tác phẩm hệ chuyên nghiệp. Riêng đợt 4 là 246 tác phẩm ảnh dự thi trên cả 02 hệ chuyên nghiệp và không chuyên.
Ban Tổ chức đã quyết định trao 04 giải tập thể, 20 giải cá nhân cho các đơn vị, các tác giả, nhóm tác giả đạt giải trong Cuộc thi chính luận. Đảng bộ quân sự huyện với 26 tác phẩm và 03 tác phẩm đạt giải đã đạt giải nhất tập thể. Đảng bộ xã Bù Nho đạt giải nhì, giả ba tập thể thuộc về chi bộ trường THPT Phú Riềng với 01 tác phẩm đạt giải nhất, 01 tác phẩm giải nhì, 1 tác phẩm đạt giải khuyến khích và THPT Nguyễn Khuyến với 02 tác phẩm đạt giải ba, 1 tác phẩm đạt giải khuyến khích.
Đối với Cuộc thi ảnh đợt 4, Ban Tổ chức đã trao 22 giải cho các tác giả và tác phẩm đạt giải. Trong đó 10 thuộc hệ chuyên nghiệp và 12 tác phẩm của các tác giả không chuyên. Tác phẩm Nét đẹp dân vũ của tác giả Lê thanh Thúy đã xuất sắc đạt giải nhất hệ không chuyên đợt 4.

Nguồn tin: Dạ Thảo: