CHI BỘ BTG&TTBDCT HUYỆN ỦY TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VỀ BÀI VIẾT CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Thứ tư - 15/05/2024 08:32
Hôm qua 13/5, Chi bộ BTG&TTBDCT huyện tổ chức sinh hoạt chuyên đề về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Tại buổi sinh hoạt, đảng viên trong chi bộ đã được nghe giới thiệu khái quát về bài viết và bố cục, nội dung chính. Đồng thời cùng trao đổi thảo luận để hiểu sâu hơn về bài viết qua chủ đề: “Tự hào về truyền thống phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”. Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, trách nhiệm các đảng viên, công chức, viên chức 02 cơ quan đã phân tích, chia sẻ cảm nhận, quan điểm và phương hướng rèn luyện của mình trong thời gian tới.
Phát biểu kết luận buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – HUV, Bí thư Chi bộ khẳng định khẳng định đây là bài viết rất công phu, khoa học, tổng kết một cách đầy đủ, toàn diện, sâu sắc về lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam gần một thế kỷ qua. Qua nội dung thảo luận, đồng chí cũng ghi nhận sự quan tâm, nghiên cứu và chuẩn bị công phu của các đồng chí đảng viên, công chức, viên chức 02 cơ quan, đồng thời yêu cầu hoàn thiện nội dung của mình để nộp về cho chi bộ. Kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Đảng, đồng chí đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên của chi bộ nhận thức sâu sắc về bài viết của Tổng Bí thư, tự hào về Đảng quang vinh, giữ trọn lời thề Đảng viên “ Chủ động - Trách nhiệm - Tương trợ - Nỗ lực - Hiệu quả” để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Dạ Thảo: