HOẠT ĐỘNG HÈ CHO CÁC EM THIẾU NHI AN TOÀN, Ý NGHĨA

Thứ hai - 24/06/2024 01:29
Nằm trong chuỗi hoạt động Hè năm 2024, tiến tới Chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Riềng lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029, sáng ngày 22/6/2024 Đoàn cơ sở Công An huyện Phú Riềng phối hợp cùng Đoàn xã Phước Tân tổ chức các sân chơi tặng quà cho các em thiếu nhi trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại thôn Bình Trung, xã Phước Tân, huyện Phú Riềng.Qua chương trình, các em thiếu nhi tại thôn Bình Trung đã được Đại úy Lê Việt Anh – Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện hướng dẫn kỹ năng an toàn khi bơi và phòng, chống tai nạn đuối nước trong dịp nghỉ hè, cũng như cách xử lý khi bắt gặp các tình huống tai nạn đuối nước xảy ra.

Tại đây các em thiếu nhi còn được các anh chị đến từ các salon tóc Phúc Sang (xã Phú Riềng) và salon tóc Hồng Hường (xã Bù Nho) thuộc địa bàn huyện Phú Riềng hỗ trợ cắt tóc, cắt móng tay, móng chân miễn phí;
          Nhân dịp chương trình này, từ nguồn vận động, hỗ trợ của mạnh thường quân trên địa bàn Đoàn cơ sở Công an huyện và Đoàn xã Phước Tân đã phối hợp trao tặng 20 phần quà gồm cặp sách học sinh và vở viết (trị giá 300.000đ/01 phần) cho các em học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt năm vừa qua (2023-2024).
          Với hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp cho các e nhận thức được việc tự bảo vệ mình khi tắm sông, suối, hồ và cũng là sân chơi cho các em trong dịp hè 2024.
          Cùng ngày, Đoàn thanh Công an huyện cũng đã phối hợp với Đoàn xã Phước Tân, Tổ CCCD Công an huyện đã tổ thực hiện cấp CCCD, thu nhận định danh điện tử, kích hoạt định danh điện tử và đăng ký, kích hoạt chữ ký số cho người dân tại thôn Bình Trung, xã Phước Tân.