Giải ngân số tiền hơn 458 triệu đồng “Quỹ hỗ trợ nông dân năm 2024” cho 21 hộ nông dân xã Phú Riềng

Thứ hai - 24/06/2024 01:27
Ban điều hành quỹ hỗ trợ nông dân huyện Phú Riềng tổ chức giải ngân nguồn vốn “Quỹ hỗ trợ nông dân năm 2024” cho hội viên, nông dân xã Phú Riềng. Dự và trao nguồn vốn giải ngân có bà Dương Bích Vân, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện.
Theo đó, đã giải ngân số tiền hơn 458 triệu đồng cho 21 hộ hội viên, nông dân vay vốn của xã Phú Riềng để chăm sóc, cải tạo vườn điều. Với nguồn vốn vay giúp các hộ nông dân có điều kiện đẩy mạnh phát triển kinh tế, tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống.
Những năm qua, quỹ hỗ trợ nông dân là đòn bẩy giúp nhiều hội viên, nông dân trên địa bàn huyện Phú Riềng được vay vốn với lãi suất ưu đãi. Nguồn quỹ này  đã và đang trở thành điểm tựa giúp hội viên nông dân trên địa bàn huyện đầu tư mở rộng sản xuất, kinh doanh, nâng cao thu nhập.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: