HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ hai - 09/09/2024 22:06
Huyện ủy Phú Riềng vừa tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện về dự. Cùng dự có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể, chính trị huyện, Ủy ban Kiểm tra các xã cùng dự.
Công bố Quyết định của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 29/2023/NĐ-CP ngày 03/6/2023 của Chính phủ đối với đồng chí Nguyễn Thị Hương, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Riềng.
Công bố Quyết định của Tỉnh ủy Bình Phước về chuẩn y Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Phú Riềng, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Lê Văn Phương, chuyên viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận đóng góp của đồng chí Hương trong quá trình công tác. Dù ở vị trí nào, đồng chí Hương luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, hoàn thành “sứ mệnh” nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao; lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành Đại hội Hội Nông dân từ huyện tới cơ sở, nhiệm kỳ 2023-2028. Thời gian tới, đồng chí Nguyễn Quốc Soài mong muốn đồng chí Hương tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, hiến kế, đóng góp xây dựng ở nơi cư trú.
Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng và mong muốn trên cương vị mới đồng chí Phương cần tích cực học hỏi, nghiên cứu nắm chắc chuyên môn nghiệp vụ, tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao. Phối hợp chặt chẽ cơ quan, đơn vị trong tác kiểm tra, giám sát, cùng tập thể Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Hương

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Phương

Nguồn tin: Ánh Dương: