HỘI LHPN TỈNH KIỂM TRA CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ NĂM 2024 TẠI HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ năm - 03/10/2024 23:02
Vừa qua, Đoàn kiểm tra của Hội LHPN tỉnh Bình Phước do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc-Phó CT.HLHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra hoạt động Hội và phong trào phụ nữ năm 2024 tại đơn vị huyện Phú Riềng. Tham dự chương trình kiểm tra có đồng chí Trần Mạnh Tuyển - UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban dân vận huyện uỷ; đồng chí Lưu Thị Phúc-Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các đồng chí ban thường vụ, ban chấp hành Hội LHPN huyện.
Theo kế hoạch và đề cương kiểm tra, Hội LHPN huyện Phú Riềng đã báo cáo ngắn gọn kết quả nổi bật trong năm 2024, những khó khăn hạn chế và đề xuất một số kiến nghị đối với đoàn kiểm tra. Cũng tại buổi làm việc các đồng chí chủ tịch Hội LHPN các xã đã báo cáo kiến nghị với tỉnh Hội một số khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở cấp cơ sở. Các ý kiến được lãnh đạo các ban chuyên môn Hội LHPN trao đổi làm rõ.
Đoàn kiểm tra Hội LHPN tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị của huyện Phú Riềng, ghi nhận những cách làm sáng tạo phù hợp của đơn vị Phú Riềng trong triển khai nhiệm vụ năm 2024 gắn với chủ đề năm... Đồng thời đề nghị Hội LHPN các cấp huyện Phú Riềng khắc phục những khó khăn hiện tại về con người, về máy móc thiết bị, kinh phí tiếp tục duy trì và phát triển phong trào phụ nữ tại địa phương, đóng góp vào sự phát triển của huyện Phú Riềng.
Trước đó, ĐKT đã trực tiếp kiểm tra tại Hội LHPN xã Bình Tân huyện Phú Riềng.

Nguồn tin: Thảo Nguyên: