THIẾU NHI PHÚ RIỀNG THAM GIA HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH, LIÊN HOAN CHỈ HUY ĐỘI GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2024

Thứ hai - 26/08/2024 21:09
Vừa qua, tại Trường THCS Tiến Thành (thành phố Đồng Xoài), Hội đồng Đội huyện Phú Riềng cùng các em đội viên đến từ Liên đội trường THCS Long Hưng tham gia Hội thi Nghi thức Đội, Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm 2024 do Hội đồng Đội tỉnh Bình Phước tổ chức.

Hội thi Nghi thức Đội diễn ra với các nội dung: đội hình hàng dọc, đội hình hàng ngang, đội hình chữ U, đội hình vòng tròn. Tại Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi, các Chỉ huy Đội đến từ Hội đồng Đội các huyện, thị, thành phố tranh tài qua 03 phần thi: “Chỉ huy Đội hiểu biết”, “Chỉ huy Đội tài năng”, “Chỉ huy Đội tự tin”.
Kết thúc Hội thi, Hội đồng Đội huyện Phú Riềng đạt giải Ba toàn đoàn tại phần thi nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; em Lại Nhật Linh - Liên đội trường THCS Long Hưng đạt giải Khuyến khích phần thi Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm 2024.

Nguồn tin: Linh Nguyễn: