Xã Bù Nho Ra mắt Tổ phụ nữ tiểu thương thôn Tân Hiệp 2.

Thứ tư - 11/09/2024 22:39
 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bù Nho vừa tổ chức Chương trình ra mắt Tổ phụ nữ tiểu thương thôn Tân Hiệp 2, xã Bù Nho. Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Riềng Lưu Thị Phúc, lãnh đạo xã Bù Nho, thôn Tân Hiệp 2 và đông đảo chị em phụ nữ cùng dự.
Tổ phụ nữ tiểu thương thôn Tân Hiệp 2, xã Bù Nho được thành lập nhằm tập hợp chị em phụ nữ đang kinh doanh, mua bán tại khu Trung tâm thương mại Bù Nho, tạo môi trường để chị em đoàn kết, tương trợ vì lợi ích cộng đồng, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi trong kinh doanh để phát triển kinh tế gia đình, góp phần tích cực vào nhiệm vụ phát triểm kinh tế- xã hội ở địa phương và tham gia hoạt động công tác Hội. Tổ hoạt động trên nguyên tắc nguyện, tự quản, tự chủ, bình đẳng, minh bạch và tự đảm bảo kinh phí hoạt động, trực thuộc Chi hội Phụ nữ thôn Tân Hiệp 2, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Hội LHPN xã Bù Nho.
 Tại chương trình, Chủ tịch LHPN huyện Phú Riềng Lưu Thị Phúc và Chủ tịch Hội LHPN xã Bù Nho Hà Thị Yến đã trao quyết định thành lập Tổ phụ nữ tiểu thương thôn Tân Hiệp 2, gồm có 92 thành viên, do bà Lê Thị Tư làm tổ trưởng.
Dịp này, Hội LHPN xã Bù Nho cũng trao ghi nhận cho các Hội viên đã có nhiều đóng góp trong việc thực hiện phong trào nhân đạo, từ thiện tại đại phương. Đồng thời biểu dương việc làm tốt của Hội viên phụ nữ Bù Nho nhặt được của rơi trả người đánh mất và các gia đình tiêu biểu trong thực hiện mô hình “Mẹ và con phụ nữ cùng tham gia sinh hoạt hội”, đây là mô hình được Hội LHPN xã Bù Nho triển khai thí điểm nhằm thu hút, tập hợp hội viên trẻ tham gia vào tổ chức Hội.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Phú Riềng, xã Bù Nho trao Quyết định thành lập tổ phụ nữ tiểu thương thôn Tân Hiệp 2, xã Bù Nho.

Lãnh đọa Hội LHPN huyện Phú Riềng, xã Bù Nho, Ban thôn chụp hình lưu niệm cùng Tổ phụ nữ tiểu thương thôn Tân Hiệp 2.

Các Hội viên có nhiều đóng góp trong công tác từ thiện, nhân đạo tại địa phương được biểu dương.

Nguồn tin: Bảo Bình: