ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐIỂM TRƯỜNG TH&THCS PHÚ TRUNG NHIỆM KỲ 2024 - 2025

Chủ nhật - 29/09/2024 22:01
Ngày 28-9, Liên đội TH&THCS Phú Trung tổ chức Đại hội Liên đội điểm nhiệm kỳ 2024 - 2025. Dự Đại hội có đồng chí Bùi Viết Anh - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện và 32 đội viên tiêu biểu đại diện cho đội viên trong toàn Liên đội về dự.
Tại Đại hội, em Phạm Văn Tuân đã đại diện Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2024 – 2025. Đại hội đã bầu BCH Liên đội nhiệm kỳ năm học 2024 - 2025 với 09 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc, quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường TH&THCS Phú Trung. Trong đó, em Phạm Đặng Quỳnh Trang, lớp 8B trúng cử Liên đội trưởng.
Dịp này, đồng chí Bùi Viết Anh, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện đã trao 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Bùi Viết Anh trao 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ra mắt ban chỉ huy liên đội

Nguồn tin: Ánh Dương: