ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VĂN TUẤN TÁI ĐẮC CỬ BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG THPT PHÚ RIỀNG NHIỆM KỲ 2024-2025

Thứ năm - 03/10/2024 23:00

Chiều ngày 02/10/2024, được sự thống nhất của Huyện đoàn Phú Riềng và Chi bộ Nhà trường. Trường THPT Phú Riềng long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2024-2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trịnh Thị Kim Oanh - PBí thư Huyện đoàn; Thầy Dương Minh Châu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện lãnh đạo Công đoàn nhà trường; Các thầy cô giáo là tổ trưởng bộ môn; đại diện đoàn xã Phú Riềng và sự có mặt đông đủ của 65 Đại biểu chính thức của Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp vào dự thảo báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023 - 2024 và dự thảo phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2025. Biểu quyết thông qua các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2024 - 2025 với tỷ lệ 100%.
Đại hội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Trịnh Thị Kim Oanh- PBT Huyện đoàn. Đồng chí đã biểu dương những thành tích xuất sắc của Đoàn trường trong nhiệm kỳ qua, và mong muốn Đoàn trường trong nhiệm kỳ tới luôn đoàn kết, có những chương trình đột phá và hoàn thành xuất sắc Nghị Quyết mà Đại hội đã đề ra.

Các đồng chí UV.BCH Đoàn Trường khoá mới ra mắt Đại hội

Tại Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí trúng cử vào BCH Đoàn Trường nhiệm k 2024-2025. Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn tái đắc cử chức vụ bí thư Đoàn Trường, đồng chí Phạm Thị Hảo tái đắc cử chức vụ phó bí thư Đoàn Trường.

Nguồn tin: Oanh Trịnh: