PHÚ RIỀNG: 75 HỌC VIÊN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI – ĐỘI NĂM 2024

Thứ tư - 25/09/2024 23:00
Sáng nay 25/9, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự kễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội – Đội năm 2024. UV.BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thanh Minh cùng dự.
Trong thời gian 2 ngày, 75 học viên là Bí thư, Phó bí thư đoàn xã, chi đoàn, giáo viên Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện được học tập các chuyên đề: xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới; nâng cao ý thức của thanh niên trong việc sử dụng mạng xã hội; kỹ năng sinh hoạt tập thể và tổ chức các trò chơi lớn.
Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Quốc Soài – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị: Các học viên cần phát huy cao tính tự giác, nghiêm túc, lắng nghe, tiếp thu các kiến thức và tương tác với báo cáo viên truyền đạt; thực hiện tốt quy định của ban tổ chức lớp học đề ra, đảm bảo hoàn thành tốt nội dung các chuyên đề. Từ đó, vận dụng thật tốt những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị vào trong quá trình công tác tại địa phương; góp phần nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Đoàn - Hội - Đội, xây dựng lực lượng đoàn viên, thanh thiếu nhi huyện Phú Riềng có bản lĩnh chính trị, kỹ năng công tác.

UV.BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai mạc

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Nguồn tin: Ánh Dương: