Phú Riềng tổ chức lớp bồi dưỡng công tác MTTQ năm 2024.

Thứ ba - 03/09/2024 21:15
Vừa qua, Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng phối hợp với UB MTTQ VN huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác MTTQ năm 2024. UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Nguyễn Thị Lan Anh; UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Nguyễn Đình Quang về dự.
Trong 2 ngày 29 và 30-8, 102 người là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UB MTTQ 10 xã, trưởng ban công tác mặt trận các thôn trên địa bàn huyện tham gia lớp tập huấn sẽ được các báo cáo viên của UB MTTQ VN tỉnh, huyện truyền đạt 5 chuyên đề: Các nội dung về Mặt trận Tổ quốc tham gia xây dựng chính quyền Nhân dân; giám sát, phản biện xã hội; công tác vận động, quản lý, sử dụng Quỹ “vì người nghèo”; hướng dẫn khai thác thông tin và đăng tin trên trang mạng xã hội; ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của Mặt trận Tổ quốc; kỹ năng nắm bắt tình hình Nhân dân và công tác vận động quần chúng,  một số nội dung về công tác dân tộc, tôn giáo; Nghị quyết Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029.
Phát biểu khai giảng, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Nguyễn Thị Lan Anh nhấn mạnh: MTTQ Việt Nam có vai trò quan trọng, đòi hỏi đội ngũ cán bộ Mặt trận phải là những hạt nhân góp phần xây dựng, củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Lớp bồi dưỡng sẽ góp phần trang bị kịp thời những kiến thức nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận các cấp huyện Phú Riềng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay, từng bước chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, cải tiến và nâng cao chất lượng hoạt động, tạo sự chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Toàn cảnh buổi khai mạc.

Nguồn tin: Bảo Bình: