Thượng úy Thới Hạ Sang được bầu giữ chức Bí thư chi đoàn Quân sự huyện Phú Riềng nhiệm kỳ 2024-2027

Chủ nhật - 29/09/2024 22:00
Chiều ngày 27/9, Chi đoàn Quân sự huyện tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027. Dự Đại hội có Thượng tá Võ Văn Nhân, UV.BTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Trịnh Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Huyện đoàn.
Trong nhiệm kỳ 2022 – 2024, Chi đoàn Quân sự huyện đã phát huy tính xung kích của đoàn viên, thanh niên, tham mưu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; tham gia nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, tuần tra canh gác, bảo đảm an trật tự trên địa bàn; tích cực phối hợp cùng với tổ chức đoàn địa phương thực hiện an sinh xã hội, thực hiện các phần việc thanh niên; phối hợp tổ chức nhiều sân chơi, phong trào sôi nổi thu hút đoàn viên thanh niên lực lượng vũ trang huyện. Các cán bộ, đoàn viên lực lượng vũ trang đã xung kích trong thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với hơn 5.300 lượt cán bộ, đoàn viên tham gia; góp phần cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trọng tâm.
Nhiệm kỳ 2024 – 2027, Chi đoàn Quân sự huyện tiếp tục phát huy tính xung kích của đoàn viên thanh niên, tích cực tham mưu Đảng ủy, Ban CHQS huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương và phong trào thi đua, các cuộc vận động tại địa phương, đơn vị.
Đại hội đã bầu 3 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Chi đoàn Quân sự Huyện nhiệm kỳ 2024 – 2027. Thượng úy Thới Hạ Sang, Trợ lý Dân quân tự vệ trúng cử Bí thư Chi đoàn.

Tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nguồn tin: Ánh Dương: