Đoàn cơ sở Công an huyện Phú Riềng phối hợp thực hiện “Ngày chủ nhật an toàn giao thông”.

Thứ năm - 03/10/2024 23:01
Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Đoàn Cơ sở Công an huyện Phú Riềng với lực lượng Cảnh sát giao thông và Công an các xã thực hiện “Ngày chủ nhật an toàn giao thông”, vừa qua, các đoàn viên, thanh niên công an huyện cùng các lực lượng tổ chức tuần tra, kiểm soát đảm bản trật tự an toàn giao thông tại nhiều tuyến đường.
Ngay từ sáng sớm 69 cán bộ, chiến sĩ công an huyện và 10 xã đã tổ chức các tổ tuần tra, kiểm soát trên các trục đường chính có nhiều xe lưu thông, khu trung tâm, các chợ, đường nhánh, đường thôn, các khu vực vùng sâu, vùng xa có nhiều người tham gia giao thông chủ quan không đội nón bảo hiểm. Nhiều trường hợp vi phạm bị lập biên bản, tạm giữ phương tiện hoặc giấy phép lái xe. Cụ thể: lực lượng công an huyện lập biên bản 15 trường hợp, công an các xã, 34 trường hợp, phạt tại chỗ 3 trường hợp, chủ yêu là các lỗi điều khiển xe mô tô, xe đạp điện không đội nón bảo hiểm, không có gương chiếu hậu, trong đó có 1 trường hợp xe ba gác vi phạm theo chuyên đề.
Bên cạnh công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, các đoàn viên, thanh niên Công an huyện cùng các lực lượng đã lồng ghép nhắc nhở, tuyên truyền pháp luật, các quy định về luật giao thông đường bộ cho người tham gia giao thông, đặc biệt là các các em học sinh chưa đủ tuổi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, điều khiển xe đạp điện không đội nón bảo hiểm, đi không đúng làn đường quy định...

Nguồn tin: Bảo Bình: