HOC BAC

ĐẢNG BỘ XÃ LONG TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ

Thứ hai - 08/04/2024 08:32
Vừa qua, Đảng bộ xã Long Tân tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã mở rộng, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã Quý I; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2024. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngọ Doãn Phúc - HUV, Chủ tịch LĐLĐ Huyện.
Trong quý I năm 2024, Đảng uỷ xã Long Tân đã nỗ lực, chủ động, tìm giải pháp, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo trong triển khai thực hiện chương trình công tác, nhiệm vụ trọng tâm ngay từ đầu năm. Từ đó, tạo được sự hưởng ứng, đồng thuận của Nhân dân, phát huy sức mạnh trong dân và đạt được kết quả tích cực.
Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được đổi mới với nhiều hoạt động nổi bật, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị. Kinh tế của xã cơ bản ổn định, không xảy ra dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi; công nghiệp, xây dựng; thương mại, dịch vụ có những chuyển biến tích cực. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế tiếp tục được quan tâm; an sinh xã hội được bảo đảm. Các chính sách hỗ trợ người dân được thực hiện kịp thời. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn được giữ vững và ổn định.
Đồng chí Ngọ Doãn Phúc - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện đánh giá cao những kết quả đạt được của xã Long Tân trong quý I. Đồng thời đề nghị, trên cơ sở những khó khăn, hạn chế, cần phân tích, chỉ ra nguyên nhân, đề ra những giải pháp tích cực để thực hiện đạt mục tiêu nghị quyết đề ra. Tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Tăng cường công tác tuyên truyền các văn bản, chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy về công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng; phòng ngừa, phát hiện, xử lý tham nhũng, tiêu cực.
Kết luận hội nghị, đồng chí Vương Sỹ Toán - Bí thư Đảng uỷ đề nghị: Cấp ủy, chính quyền MTTQ và các đoàn thể xã cần bám sát hơn nữa các chỉ tiêu, kế hoạch được giao về phát triển Kinh tế, Văn hóa, Xã hội, Quốc phòng - An ninh và xây dựng hệ thống chính trị trong năm 2024. Quyết liệt hơn nữa các giải pháp trong thu, chi ngân sách đảm bảo không hụt chi trong năm 2024. Thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, các chương trình, mục tiêu quốc gia. Trú trọng vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên, công tác phát triển Đảng, quản lý đảng viên. Thực hiện tốt chương trình kiểm tra, giám sát. Triển khai hiệu quả đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng sâu rộng về nội dung chuyên đề “học tâp và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh” năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị BCH Đảng bộ xã Long Tân mở rộng năm 2024
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Oanh Trịnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây