Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 18/06/2024 21:51
Vừa qua, được sự hỗ trợ từ Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội, ông Lê Thanh Ngọ - Chủ tịch Hội người cao tuổi xã làm Trưởng đoàn đã cùng Ban thôn đến thăm và tặng quà người cao tuổi các thôn Tân Phú, Tân Lực, Tân Hòa, Tân Hiệp 1 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Tại buổi trao quà, đoàn đã tặng quà và ân cần hỏi thăm sức khoẻ các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khoẻ, đồng thời mong các cụ vượt qua khó khăn, tuổi tác, bệnh tật và động viên gia đình chăm lo tốt cho các cụ. Đây là các phần quà do Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội tài trợ, toàn huyện được phân bổ 15 suất, mỗi suất quà gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và một phần quà.
Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương, các doanh nghiệp đối với người cao tuổi, đặc biệt là những người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời nâng cao tinh thần "tương thân, tương ái" trong cộng đồng.

Nguồn tin: Dương Nga: