Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa gặp gỡ tăng, ni, trụ trì các chùa trên địa bàn huyện

Thứ hai - 24/06/2024 01:22
Vừa qua, tại chùa Pháp Lạc, xã Bù Nho, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng gặp gỡ các tăng, ni, trụ trì chùa trên địa bàn huyện. UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Nguyễn Đình Quang; Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung; lãnh đạo các ban, ngành, đơn vị của huyện cùng dự.
Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, chính trị của huyện nhà trong thời gian qua. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các vị tăng, ni, trụ trì ở các chùa và phật tử trong năm những qua đã tâm huyết và trách nhiệm, đóng góp cho sự phát triển của địa phương; góp sức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.
Đồng chí cũng gửi gắm tới các tăng, ni, trụ trì phối hợp cùng với MTTQ và các đoàn thể huyện tổ chức các hoạt động, phong trào văn hóa văn nghệ, giữ gìn an ninh trật tự, đường làng ngõ xóm xanh, sạch, đẹp, các phong trào yêu thương xây dựng huyện Phú Riềng phát triển, thân thiện, nghĩa tình.
Các vị tăng, ni, trụ trì các chùa cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể của huyện đã luôn tạo điều kiện, quan tâm đến nhu cầu tín ngưỡng, tôn giáo chính đáng của phật tử, quần chúng nhân dân; tạo điều kiện thuận lợi cho các tăng ni, trụ trì các chùa hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, hứa sẽ làm tốt công tác phật sự, chấp hành các chính sách về tôn giáo, tín ngưỡng, cùng với địa phương xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, tăng, ni, trụ trì các chùa cũng đã nêu lên những tâm tư nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất tới lãnh đạo huyện.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: