Gặp mặt đoàn đại biểu của huyện tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Thứ bảy - 12/10/2024 01:51
Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện vừa gặp mặt động viên, giao nhiệm vụ cho đoàn đại biểu Hội LHTN huyện Phú Riềng tham dự đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh, nhiệm kỳ 2024 - 2029. UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ Trần Mạnh Tuyển cùng dự.
Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Phước lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra trong 2 ngày 08 và 09/10/2024, tại Trường Chính trị tỉnh Bình Phước. Tham dự đại hội có 206 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 63.000 hội viên toàn tỉnh. Khẩu hiệu hành động của đại hội: Thanh niên Bình Phước – đoàn kết – khát vọng – sáng tạo – phát triển. Đoàn đại biểu của huyện Phú Riềng tham dự đại hội có 13 đại biểu ưu tú, đại diện cho hơn  5.450 hội viên, thanh niên trong toàn huyện.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ , Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng các đại biểu được bầu chọn tham dự đại hội. Đồng thời, đề nghị các đại biểu tham dự đại hội đoàn kết, thực hiện nghiêm túc nội dung, chương trình đại hội đã đề ra; phát huy trí tuệ, tinh thần, trách nhiệm cao nhất để đóng góp cho thành công của đại hội; tiếp thu đầy đủ các nội dung Nghị quyết đại hội, các mô hình hay, cách làm hiệu quả của các huyện, thị thành phố trong tỉnh để định hướng, triển khai thực hiện có hiệu quả trong tuổi trẻ toàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ , Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa, quà đoàn đại biểu đi dự đại hội

Nguồn tin: Ánh Dương: