HUYỆN UỶ PHÚ RIỀNG CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ bảy - 12/10/2024 01:52
HUYỆN UỶ PHÚ RIỀNG CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Sáng 7-10, Huyện uỷ Phú Riềng tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ , Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. Các UV.BTV: Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Phạm Hồng Công; Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Thị Lan Anh cùng dự.
Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ: chuẩn y đồng chí Lê Đình Trung, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Chủ tịch UBND xã Long Tân giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã, nhiệm kỳ 2020-2025; chuẩn y đồng chí Mai Văn Tam, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Tân giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ xã, nhiệm kỳ 2020-2025; chuẩn y đồng chí Nguyễn Quý Hà, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã Phú Trung giữ chức Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ xã, nhiệm kỳ 2020-2025.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Soài chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định. Đồng chí khẳng định “cán bộ là gốc của mọi công việc”, công tác cán bộ là một nhiệm vụ then chốt của công tác xây dựng Đảng. Mong rằng trên cương vị mới, các đồng chí được trao quyết định phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu gương, sở trường, năng lực, cống hiến phục vụ nhân dân, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thường trực, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ 3 xã cần tiếp tục đoàn kết, thống nhất, bàn bạc, dân chủ thực hiện công việc của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2025-2030.

Trao các quyết định cho các cán bộ

Nguồn tin: Vũ Nguyện: