Trao sinh kế cho hội viên, nông dân xã Long Hưng

Thứ năm - 13/06/2024 09:32
Ngày 12/06, Hội nông dân xã Long Hưng tổ chức buổi trao sinh kế cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Về tham dự có ông Phạm Tấn Cường - Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Hội Đồng Nhân xã, Ông Mai Văn Tùng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã.
Theo đó, 6 con bò giống được trao cho 3 hộ hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Số bò trên được bà Trần Thị Mỵ, xã Long Hưng trao tặng; đồng thời mạnh thường quân Mỵ cũng hỗ trợ thêm cho 3 gia đình, mỗi hộ 1 phần quà trị giá là 1,4 triệu đồng.
Việc trao tặng bò giống nhằm giúp đỡ, tiếp sức, hỗ trợ phương tiện sản xuất, tạo sinh kế để các hộ có điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Mạnh thường quân Mỵ trao quà và bò cho các hộ dân xã Long Hưng

Nguồn tin: Vũ Nguyện: