HỘI LHPN HUYỆN PHÚ RIỀNG TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG BAN ĐIỀU HÀNH CLB NỮ DOANH NHÂN, TIỂU THƯƠNG HUYỆN

Thứ hai - 26/08/2024 21:07
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Riềng tiếp tục chuỗi các hoạt động đồng hành cùng ban điều hành CLB nữ doanh nhân, tiểu thương phụ nữ khởi nghiệp huyện tổ chức Chương trình hướng dẫn livetream bán hàng, xây dựng sản phẩm Ocop cho thành viên câu lạc bộ nữ doanh nhân, tiểu thương, phụ nữ khởi nghiệp huyện. Lãnh đạo Hội LHPN huyện, phụ nữ các xã, thành viên ban điều hành CLB nữ doanh nhân tiểu thương huyện Phú Riềng cùng tham gia.

Các đại biểu tham quan trực tiếp mô hình
Tham gia chương trình các thành viên được hướng dẫn xây dựng, phát triển kênh, các bước sáng tạo nội dung video; quy trình vận hành, phương thức và tối ưu hiệu quả bán hàng trên nền tảng số; các giải pháp livestream thu hút người xem và khách hàng; cách thức truyền đạt thông tin về sản phẩm với khách hàng thông qua hoạt động livestream…

Tham quan thực tế, chia sẻ kinh nghiệm giao lưu kết nối trực tiếp tại cơ sở kinh doanh của chị Phạm Thị Trang - chủ cơ sở kinh doanh ngũ cốc dinh dưỡng Mẹ Rô (chủ nhiệm ban điều hành CLB), tại Doanh nghiệp tư nhân Hà Mỵ của chị Trần Thị Mỵ (phó ban điều hành CLB).
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa đối với các thành viên câu lạc bộ, tạo gắn kết chia sẻ đồng hành cùng nhau phát triển. Thời gian tới dưới sự định hướng của Hội LHPN huyện Phú Riềng, ban điều hành CLB sẽ tiếp tục xây dựng phát triển mạng lưới thành viên tại các xã, và có những chương trình hoạt động đồng hành phối hợp cùng Hội phụ nữ trong các phong trào hoạt động Hội.

Nguồn tin: Thảo Nguyên: