Hội Nông dân huyện Phú Riềng tuyên truyền về sản xuất nông nghiệp sạch và xây dựng sản phẩm OCOP

Thứ sáu - 26/07/2024 04:00
 Hội Nông dân huyện Phú Riềng vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền “Nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên, nông dân về sản xuất nông nghiệp sạch và xây dựng sản phẩm OCOP” năm 2024.
Theo đó, 80 cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện được tuyên truyền, hướng dẫn về sản xuất nông nghiệp sạch; các kiến thức, quy định pháp luật về sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn và xây dựng sản phẩm OCOP; Hội Nông dân với các mô hình sản xuất nông nghiệp sạch, mỗi xã một sản phẩm OCOP giai đoạn 2021-2025; chuyển đổi tư duy sản xuất nông nghiệp sang tư duy kinh tế nông nghiệp; nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên nông dân về sản xuất nông nghiệp sạch và xây dựng sản phẩm OCOP. Đồng thời, trao đổi, thảo luận, giải đáp các thắc mắc của cán bộ, hội viên, nông dân về sản xuất nông nghiệp sạch và xây dựng sản phẩm OCOP.
Qua hội nghị nhằm cung cấp cho cán bộ, hội viên, nông dân những kiến thức cần thiết về sản xuất nông nghiệp an toàn, xây dựng sản phẩm OCOP để áp dụng trong sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả ngày càng cao hơn, gắn với sản xuất sạch, thực phẩm sạch và tiêu thụ sản phẩm ổn định, mang tính bền vững.

80 cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện tham gia hội nghị

Nguồn tin: Ánh Dương: