GIẢI NGÂN 765 TRIỆU ĐỒNG CHO 51 HỘI VIÊN PHỤ NỮ XÃ PHÚ RIỀNG PHÁT TRIỂN KINH TẾ GIA ĐÌNH

Thứ ba - 17/09/2024 23:19
Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Phước (LHPN) phối hợp với Hội LHPN huyện Phú Riềng tổ chức giải ngân nguồn vốn Chương trình Hỗ trợ phụ nữ giảm nghèo với tổng số tiền 765 triệu đồng, giúp cho 51 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng.
Tham gia đoàn có bà Nguyễn Thị Thu - Trưởng ban KTGĐ-XH, Hội LHPN tỉnh, cán bộ chuyên trách Hội LHPN huyện, Phụ nữ xã cùng 51 chị có nhu cầu vay vốn. Mỗi hội viên được vay 15 triệu đồng với lãi suất ưu đãi giảm dần theo tháng, thời gian mỗi vòng vay 12 tháng. Với số vốn này giúp cho chị em có điều kiện mua sắm thêm phân bón, cây, con giống, nguyên liệu và trang thiết bị đầu tư cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.
       Tổ công tác giả ngân vay vốn cho hội viên phụ nữ khó khăn tại Phú Riềng.

Được biết, đây là đợt giải ngân thứ 2 trong năm 2024 của Hội LHPN huyện, với tổng nguồn vốn giải ngân gần 1 tỷ đồng, góp phần giúp đỡ cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn có điều kiện phát triển kinh tế gia đình.

Nguồn tin: Vương Liên: