TRƯỜNG THPT PHÚ RIỀNG ĐẠT GIẢI NHÌ TẠI HỘI THI TIN HỌC TRẺ KHỐI HỌC SINH TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2024

Thứ hai - 10/06/2024 08:45
Vừa qua, tại hội trường trường THPT Đồng Xoài đã diễn ra Hội thi tin học trẻ khối học sinh tỉnh Bình Phước năm 2024 do Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức.
Hội thi được chia làm 4 bảng thi: Bảng A - Kiến thức và kỹ năng tin học cấp tiểu học; Bảng B - Kiến thức và kỹ năng tin học cấp THCS; Bảng C1 - Kiến thức và kỹ năng tin học cấp THPT hệ chuyên; Bảng C2 - Kiến thức và kỹ năng tin học cấp THPT hệ không chuyên.
Đại diện cho huyện Phú Riềng là các em học sinh đến từ trường THPT Phú Riềng thi tại Bảng C2. Kết quả, em Nguyễn Gia Huy – trường THPT Phú Riềng đã xuất sắc đạt giải Nhì tại bảng C2 của Hội thi tin học trẻ khối học sinh tỉnh Bình Phước năm 2024.
Hội thi tin học trẻ khối học sinh tỉnh Bình Phước là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh yêu thích máy tính, công nghệ thông tin. Qua đó, tạo điều kiện cho các em học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đặc biệt, thông qua hội thi, Ban tổ chức chọn ra những học sinh thành tích xuất sắc các cấp học tham gia các cuộc thi cấp khu vực, Trung ương.

Nguồn tin: Linh Nguyễn